Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

MƯỚP ĐẮNG KHO

Nguyên liệu:  LoadCell PDX | LoadCell QSA - Keli | LoadCell 0782 TOLEDO | LoadCell ZSFY - A   
1/2 củ cải trắng cỡ trung, cắt khúc chẻ 3, đem luộc sơ trong nước sôi khoảng 10 phút cho bớt nồng, thấy trong là được, đổ ra rổ để ráo
1 củ cà rốt lớn chẻ đôi, cắt khúc, chẻ 2 hoặc 3
1 trái khổ qua lớn, bổ đôi, bỏ ruột, cắt khúc, chẻ 3, luộc trong nước sôi khoảng 15 phút.
5 miếng đậu hũ chiên, cắt con cờ
1 lon nấm rơm, rửa sạch, ngâm qua nước muối khoảng 15 phút rồi xả, đem luộc trong nước sôi khoảng 3 phút, đổ ra rổ cho ráo nước
Gia vị: Muối, đường, nước tương, dầu hào, bột nêm, nước lèo hay nước lã, dầu ăn, tiêu, ớt, ngò tùy thích
 Tram can o to dien tu 60 tan | Tram can o to dien tu 80 tan | Tram can o to dien tu 100 tan | Tram can o to dien tu 120 tan | Tram can o to dien tu 150 tan  
Cách nấu:
Bắt chảo lên, cho dầu vào chờ nóng, cho nấm vào xào 1 phút, rồi cho tiếp cà rốt vào xào cho tái, đổ đậu hũ vào xào, nêm nước tương và đường vào xào 1 phút cho thấm, cho tiếp củ cải trắng, khổ qua vào xào, cho hết gia vị còn lại (trừ tiêu và ngò) vào đảo đều, nêm nếm cho hơi đậm đà, đậy nắp lại, khi sôi vặn lửa nhỏ lại, nấu khoảng 15-30 phút cho mềm là xong, khi chín nêm tiêu và ngò vào, ăn với cơm nóng thiệt ngon….Thu gọn bài đăng này

Trạm cân ô tô điện tử 60 tấn | Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn | Trạm cân ô tô điện tử 100 tấn | Trạm cân ô tô điện tử 120 tấn | Trạm cân ô tô điện tử 150 tấn  


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét